THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK TẠI KHÔNG GIAN CARE – SỬA CHỮA MACBOOK QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 3, TÂN BÌNH – TP.HCM

THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK

Các lỗi thường gặp màn hình Macbook, nguyên nhân và cách khắc phục

1) Màn hình Macbook đèn sân khấu, hoặc đèn phím sáng nhưng không lên hình?

Đây được xem là sự cố Flexgate của Apple, mà những người sử dụng MacBook từ năm 2016 -2017 gặp phải nhiều nhất
Sự cố này xảy ra khi bạn mở màn hình máy tính Macbook qua một góc nhất định, lỗi thiết kế cáp quá ngắn làm gia tăng áp lực lên sợi cáp đèn nền LCD và cuối cùng làm đứt cáp, máy sẽ xuất hiện tình trạng đèn sân khấu hoặc tệ hơn là không lên hình dù đèn phím vẫn sáng, sự cố này đã được Apple âm thầm khắc phục và rất hiếm khi xảy ra cho các dòng Macbook Pro 2018 trở về sau.

Apple đã phát hành Chương trình sửa chữa đèn nền miễn phí mở rộng, được triển khai cho những người có các mẫu MacBook sau:

MacBook Pro (13-inch, 2016, bốn cổng Thunderbolt 3)
MacBook Pro (13-inch, 2016, hai cổng Thunderbolt 3)

Đây là những kiểu máy duy nhất hiện được liệt kê trong Chương trình sửa chữa mở rộng của Apple, vì vậy nếu bạn có một kiểu máy khác (có lẽ là phiên bản 15 inch) thì bạn sẽ phải tìm ở nơi khác để sửa chữa Flexgate của mình.

THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK TẠI KHÔNG GIAN CARE - SỬA CHỮA MACBOOK QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 3, TÂN BÌNH - TP.HCM THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK TẠI KHÔNG GIAN CARE - SỬA CHỮA MACBOOK QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 3, TÂN BÌNH - TP.HCM

 

2) Màn hình Macbook bị sọc đứng, sọc ngang, hoặc chớp giựt ?

THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK TẠI KHÔNG GIAN CARE - SỬA CHỮA MACBOOK QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 3, TÂN BÌNH - TP.HCM

Hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều trên các dòng Macbook của Apple model 2016 trở về sau, nguyên nhân là do bụi mịn, cát, trong quá trình sử dụng lẫn vào bên trong máy, theo thời gian, quạt Macbook thổi chúng ra ngoài qua khe, nếu chúng ta không thường xuyên vệ sinh kỹ, những hạt cát ấy sẽ đọng lại trên cáp tín hiệu Panel, quá trình đóng gập nắp làm cấn cát, đứt mạch, gây ra hiện tượng như trên

Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy quá trình đóng gập làm cấn cáp Panel trên màn của Macbook qua kính hiển vi tại trung tâm suachuamacbook.com.

THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK TẠI KHÔNG GIAN CARE - SỬA CHỮA MACBOOK QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 3, TÂN BÌNH - TP.HCM

Nếu không may Macbook của bạn có hiện tượng trên, vậy bạn hãy mang máy đến trung tâm để chúng tôi có thể khắc phục sự cố cho bạn. Tại đây, được trang bị tốt với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để xử lý tất cả các vấn đề về lỗi màn hình macbook.  ktv sẽ chẩn đoán miễn phí và tư vấn cho bạn về các thành phần cần sửa chữa hoặc nếu cần chúng tôi sẽ báo giá thay thế

Chi phí sửa chữa - Thay cáp màn hình Macbook tại Không Gian Care
Chi phí sửa chữa – Thay cáp màn hình Macbook tại Không Gian Care

Quy trình sửa chữa laptop và Macbook tại Không Gian Care:

Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng laptop để xác định nguyên nhân gây hỏng và đề xuất phương án sửa chữa laptop phù hợp.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chữa laptop chi tiết để bạn có thông tin đầy đủ và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bước 3: Thay thế linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng cao nhất, giúp laptop hoạt động mượt mà và ổn định.

Bước 4: Trước khi giao trả laptop cho bạn, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng chức năng và linh kiện để đảm bảo máy tính hoạt động tốt như mới mua.

Tại Không Gian Care, chúng tôi có khả năng sửa chữa laptop và thay thế linh kiện cho đa dạng các thương hiệu laptop uy tín như MSI, DellAsusHP, Lenovo, Acer và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mọi dịch vụ sửa chữa laptop tại đây.

Hệ Thống Sửa Chữa & Thay Thế Linh Kiện
Laptop – Macbook – PC Gaming

THAY CÁP MÀN HÌNH MACBOOK TẠI KHÔNG GIAN CARE - SỬA CHỮA MACBOOK QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 3, TÂN BÌNH - TP.HCM

QUÉT MÃ QR

Nhận tư vấn qua zalo

📞 093.888.1872

🌐 khonggiancare.com
     suachualaptop.com

📩 facebook.com/khonggiancareLaptopMacBook

[/col]

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI KHÔNG GIAN CARE sửa chữa laptop và Macbook

[/row]

[/section]

[/col]

[/row]

[/section]

54 Đường Trần Minh Quyền Phường 11, Quận 10,, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
0938 881 872