Trung Tâm Sửa chữa Laptop và Macbook Uy tín tại Quận 10, Quận 3, Quận 5 TP.HCM

Sửa laptop TPHCM uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi bảo dưỡng máy, cũng như đảm bảo độ bền dài lâu hơn khi dùng máy. Danh sách top những trung tâm sửa chữa Laptop – Macbook Uy tín tại Quận 10, Quận 3, Quận 5 dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra được điểm sửa chữa gần nhất.

Trung Tâm Sửa chữa Laptop và Macbook Uy tín tại Quận 10, Quận 3, Quận 5 TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa laptop và Macbook tại trung tâm TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa Laptop và Macbook tại các quận 10, 3, 5 TP.HCM luôn là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Khi máy tính gặp sự cố, việc tìm kiếm một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy và chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong số các địa chỉ uy tín, Không Gian Care  nổi bật với dịch vụ sửa chữa laptop và Macbook chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Không Gian Care và lý do tại sao đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc sửa chữa các thiết bị công nghệ của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, Không Gian Care mang đến một loạt các dịch vụ sửa chữa Laptop – Macbook chuyên sâu để đảm bảo thiết bị của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hoàn hảo và tin cậy qua các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện đa dạng cho các dòng Laptop, Macbook, PC Gaming. Để duy trì hiệu suất tối ưu, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bụi bẩn và bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, Không Gian Care cũng là địa chỉ tin cậy cho việc cài đặt hệ điều hành MacOS, Windows và các phần mềm thông dụng, đảm bảo bạn sử dụng thiết bị một cách trơn tru và tiện lợi.

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ KHÔNG GIAN CARE – TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN 

54 Đường Trần Minh Quyền Phường 11, Quận 10,, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
0938 881 872

laptop và Macbook tại Không Gian Care

Với đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm, Không Gian Care sẵn sàng sửa chữa – bảo dưỡng tất cả các dòng Laptop/MacBook với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng:

1. Thay màn hình laptop – macbook

Không Gian Care mang đến dịch vụ thay màn hình laptop – macbook với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sử dụng các màn hình chất lượng cao, đảm bảo hình ảnh sắc nét và màu sắc trung thực. Bạn có thể tin tưởng rằng việc thay màn hình tại Không Gian Care sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng mới mẻ cho thiết bị của bạn.

2. Thay bàn phím laptop – macbook

Nếu bàn phím của laptop hay macbook gặp sự cố, Không Gian Care là địa chỉ uy tín để thay bàn phím mới. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây sẽ tháo lắp và thay thế bàn phím một cách cẩn thận, đảm bảo rằng bạn có một bàn phím hoạt động tốt như mới.

3. Thay pin laptop – macbook

Thay pin tại Không Gian Care là cách tuyệt vời để khôi phục thời lượng sử dụng của laptop hay macbook. Chúng tôi sử dụng các pin chính hãng, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao. Bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động trơn tru sau khi thay pin tại đây.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Sửa chữa macbook tại Không Gian Care
Khách hàng sử dụng dịch vụ Sửa chữa macbook tại Không Gian Care

4. Thay loa laptop – macbook

Âm thanh quan trọng không kém phần hình ảnh. Không Gian Care cung cấp dịch vụ thay loa laptop – macbook, đảm bảo âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây sẽ tháo lắp và thay thế loa một cách kỹ lưỡng, giúp bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trên thiết bị của mình.

5. Thay quạt laptop – macbook

Việc quạt hoạt động không tốt có thể dẫn đến quá nhiệt và ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Không Gian Care cung cấp dịch vụ thay quạt laptop – macbook, giúp hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết sử dụng các quạt chính hãng, đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động mượt mà và ổn định hơn.

Yên tâm khi sửa chữa Laptop tại Không Gian Care
Yên tâm khi sửa chữa Laptop tại Không Gian Care

Quy trình sửa chữa laptop và Macbook tại Không Gian Care:

Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng laptop để xác định nguyên nhân gây hỏng và đề xuất phương án sửa chữa laptop phù hợp.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chữa laptop chi tiết để bạn có thông tin đầy đủ và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bước 3: Thay thế linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng cao nhất, giúp laptop hoạt động mượt mà và ổn định.

Bước 4: Trước khi giao trả laptop cho bạn, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng chức năng và linh kiện để đảm bảo máy tính hoạt động tốt như mới mua.

Tại Không Gian Care, chúng tôi có khả năng sửa chữa laptop và thay thế linh kiện cho đa dạng các thương hiệu laptop uy tín như MSI, DellAsusHP, Lenovo, Acer và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mọi dịch vụ sửa chữa laptop tại đây.