Giới thiệu

1. Lời ngỏ:

– Đầu tiên cho phép Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty Không Gian được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng gần xa.

KHI BẠN CẦN XỬ LÝ SỰ CỐ CHO LAPTOP/MACBOOK CỦA BẠN!

HÃY ĐỀN VỚI TRUNG TÂM SỬA  LAPTOP/MACBOOK CỦA CHÚNG TÔI – BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ :

CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG

UY TÍN

2. Lịch sử hình thành:

– Không Gian LAPTOP/MACBOOK được thành lập từ năm 2004.

– Tiền thân là Trung tâm sửa chữa và cung cấp dịch vụ Tin Học Không Gian (2002).

– Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ và máy móc thiết bị sửa chữa phần cứng LAPTOP/MACBOOK.

3. Lĩnh vực hoạt động:

– KHÔNG GIAN LAPTOP/MACBOOK là một trong những công ty chuyên phân phối các máy móc thiết bị công nghệ và linh kiện, chipset phục vụ cho kỹ thuật sửa chữa phần cứng laptop như:

· Máy thay thế chipset BGA

· Máy sửa chữa đứt nét màn hình LCD

· Máy kiểm tra lỗi mainboard

· Máy hàn cell pin

· Máy phục hồi cell pin

· Máy đọc ghi BIOS

· ADAPTER đa năng

– KHÔNG GIAN LAPTOP là một trong những Công Ty Sửa  Phần Cứng LAPTOP/MACBOOK chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại VIỆT NAM với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa phần cứng laptop trên 40 nhân viên.

– KHÔNG GIAN LAPTOP/MACBOOK tự hào là một trong những công ty đầu tiên đào tạo chuyên viên kỹ thuật và sử dụng nhân lực.

4. Tiêu chí phát triển:

– Không Gian cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng và đào tạo nhân lực công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó có thể phát huy tối đa năng lực lao động và sáng tạo của con người cũng như nâng cao các giá trị về kinh tế và đời sống vật chất, tinh thần của tập thể nhân viên Công ty Không Gian.

– Không Gian luôn mong muốn hợp tác với tất cả các Công ty Tin Học, cơ quan và cá nhân trong và ngoài nước với hy vọng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.